Docking là gì ?

docking

Docking Station – trạm sạc

Docking  là một trạm chứa các cổng kết nối vật lý, một thiết bị phần cứng cho phép các máy tính xách tay kết nối với các thiết bị khác. Docking cho phép người sử dụng với một máy tính xách tay để chuyển đổi nó thành một máy tính để bàn khi ở văn phòng hay ở nhà.

Ví dụ, người dùng có thể sử dụng máy tính xách tay của họ trên đường, và sau đó trở lại tại văn phòng họ để kết nối các máy tính xách tay tới các trạm sử dụng màn hình, loa và máy in trong văn phòng của họ. Những hình ảnh bên dưới là một ví dụ về một trạm sạc Dell. Đế sạc đặc biệt này cho phép các máy tính xách tay kết nối trực tiếp đến các trạm mà không cần sử dụng bất kỳ loại cáp bổ sung. Hãy nhớ rằng tất cả các docking station là khác nhau.

docking

docking

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, docking station đã được nâng cấp lên thành một loại sản phẩm giải trí cao cấp và đa năng hơn. Bởi vì chúng được tích hợp thêm một số tính năng như: kết nối trực tiếp qua cổng hoặc bluetooth với tất cả thiết bị di động thông minh như smartphone, tablet, apple, Ipad,…bạn có thể vừa chơi (xem phim, game, online…) vừa sạc Pin đầy đủ, nghe nhạc bằng âm thanh phát ra từ loa tích hợp sẵn trên docking với âm thanh hay nhất.

docking

docking

Các nước phát triển hiện nay thì sản phẩm docking dòng cao cấp này đang là sản phẩm hot bởi vì nó quá đa năng, nó có thể đáp ứng tốt đối với một không gian sang trọng như khách sạn, resort…

Ở Việt Nam, một số hệ thống khách sạn, resort cao cấp cũng đã trang bị sản phẩm này nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước với hy vọng nhận thêm nhiều đánh giá hài lòng nhất từ khách hàng của họ.

Được biết thêm những sản phẩm docking cao cấp này chỉ được phân phối độc quyền tại Việt Nam là hai doanh nghiệp CitytechHotel Docking

Advertisements

Để lại nhận xét

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s