Charger là gì ?

charger

Charger có nghĩ là sạc. Trong lĩnh vực công nghệ thì charger thường đi chung với station (trạm) hay gọi là Charging Station (trạm sạc), là một sản phẩm công nghệ ra đời với công dụng hỗ trợ sạc diện cho các thiết bị như xe đạp điện, xe ô tô điện,…Một trạm sạc xe điện, còn gọi là trạm sạc EV là một phần tử trong một cơ sở hạ tầng cung cấp năng lượng điện cho xe điện, chẳng hạn như cắm vào xe điện, bao gồm cả xe ô tô điện, khu xe điện. Như vào xe điện và pin sở hữu chiếc xe điện được mở rộng, có một nhu cầu ngày càng tăng đối với các trạm sạc công cộng rộng rãi, một số trong đó hỗ trợ sạc nhanh hơn ở điện áp cao hơn và dài hơn là có sẵn từ EVSEs dân cư. Nhiều Charger là phương tiện sử dụng trên đường của các công ty cung cấp điện hoặc đặt tại các trung tâm mua sắm bán lẻ và điều hành bởi nhiều công ty tư nhân. Các Charger cung cấp một hoặc một loạt các nhiệm vụ nặng nề hoặc kết nối đặc biệt mà phù hợp với sự đa dạng của các tiêu chuẩn kết nối sạc điện.

charger

charger

charger

charger

charger

charger

charger

Hiện nay trên thị trường đã có thêm các sản phẩm charger có thể hỗ trợ sạc với tất cả các thiết bị di động thông minh như điện thoại, máy tính bảng, laptop, ipad, apple,… ở những khu vực công cộng.

Các sản phẩm charger đang được ưa chuộng sử dụng tại các nước phát triển có mức sống cao như: Italy, Nhật Bản, Trung Quốc, Thụy Sỹ…

charger

charger

charger

charger

Ở Việt Nam hiện tại mới chỉ có những sản phẩm charger công cộng dành cho thiết bị di động thông minh như smartphone, tablet, Ipad, Iphone, Laptop,… phân phối độc quyền bởi hai doanh nghiệp CitytechHotel Docking.

Advertisements

Để lại nhận xét

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s